Khái niệm

Bên trong cửa hàng, những ngôi nhà cổ trong thành phố cổ được bố trí theo phong cách hiện đại. Nó là hoàn hảo cho một bữa tiệc công ty, cũng như một bữa tiệc của các cô gái và một cuộc hẹn trong một phòng riêng yên tĩnh.

Nấu ăn bằng nguyên liệu tươi có khả năng tương thích tốt với rượu

Bên trong cửa hàng, những ngôi nhà cổ trong thành phố cổ được bố trí theo phong cách hiện đại.

Một phòng riêng thư giãn là hoàn hảo cho một bữa tiệc của công ty, cũng như một bữa tiệc của các cô gái và một cuộc hẹn hò.

Giá cả hợp lý, cùng với một bầu không khí ấm áp. Chúng tôi tự hào về hiệu suất chi phí cao của chúng tôi cho phép bạn ăn hải sản tươi và ngon được lựa chọn hàng ngày và xiên ngon với giá cả phải chăng.

Chúng tôi bắt đầu dịch vụ điểm ứng dụng! !

Rất nhiều lợi ích đặc biệt! !

Dịch vụ điểm ứng dụng bắt đầu! Điểm được tự động phản ánh khi kết nối với WIFI / Bluetooth.

Rất nhiều lợi ích đặc biệt! !

Dịch vụ điểm ứng dụng bắt đầu! Điểm được tự động phản ánh khi kết nối với WIFI / Bluetooth.

30P → 1 đồ uống miễn phí bạn chọn

GIẢM 50P → 10% khi thanh toán (tối đa 3.000 yên)

80P → 2 đồ uống miễn phí

100P → 6 sashimi phục vụ đặc biệt hoặc 10 xiên phục vụ

120P → 1 chai shochu miễn phí (không bao gồm gạo shochu)

* Điểm được giới hạn một lần sử dụng cho mỗi lần truy cập.

Món ăn

Thưởng thức rượu sake và đồ ăn phong phú tại một quán rượu riêng gần Ga Kawasaki

Thưởng thức nhiều món ăn khéo léo

Uống

Hãy thưởng thức rượu sake dồi dào với các món ăn ngon

Mời các bạn thưởng thức nhiều món ăn sáng tạo đầy ngon miệng

Khóa học

Chúng tôi sẽ đăng menu khóa học về quầy bar hấp dẫn

Giới thiệu thực đơn khóa học có thể được nhiều người yêu thích sử dụng nguyên liệu theo mùa

Blog

Vui lòng xem blog của cửa hàng nơi các phòng riêng kiểu Nhật hấp dẫn

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bên trong cửa hàng và giao dịch

Truy cập

Truy cập vào các cửa hàng nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực đặc biệt

Đề cương

Tên cửa hàng

Đũa Bar Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street

Địa chỉ

2-11 Ogawamachi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Tòa nhà Inokuma tỉnh Kanagawa 4.5F

Số điện thoại
044-246-3688
Giờ làm việc

16:00 1:30

Nghỉ lễ thường xuyên

Không có

Đại diện

深澤 秀生

Truy cập

Là một quán rượu phòng riêng ngon gần ga Kawasaki, quán rượu được đón nhận như một nhà hàng dễ sử dụng trong khu vực địa phương. Bạn có thể thưởng thức nó.
Có một khóa học tất cả những gì bạn có thể uống với một thực đơn đồ uống phù hợp với thực đơn chất lượng cao như bia và bóng cao.

Về chúng tôi

Vui lòng sử dụng izakaya phòng riêng chắc chắn là phổ biến gần ga Kawasaki

Yakitori đầy ngon miệng tại một izakaya tư nhân trong khoảng cách đi bộ từ ga Kawasaki

Là một nhà hàng có uy tín, quán rượu có uy tín và hồ sơ theo dõi, và là một nhà hàng có uy tín cao trong các lĩnh vực có nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng lặp lại. Một loạt các thực đơn sử dụng hải sản và thực phẩm núi được lựa chọn cẩn thận sẽ không chỉ phù hợp với rượu của bạn, mà bạn còn có thể thưởng thức các món ăn sáng tạo như một bữa ăn. Bạn có thể thưởng thức các khóa học tất cả những gì bạn có thể uống trên nhiều thực đơn đồ uống như highball và rượu vang.
Bầu không khí thoải mái của nhà hàng có một phòng riêng nơi bạn có thể dành thời gian dễ chịu trong một không gian kiểu Nhật đầy sang trọng. Khách hàng mới có thể đến cửa hàng với sự hiếu khách chân thành và dịch vụ khách hàng lịch sự. Có nhiều thực đơn khóa học khác nhau, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều khẩu vị cũng như đặt món ăn với một hương vị nhất định. Nó cũng có thể được sử dụng cho các dịp khác nhau như tiệc chiêu đãi và tiệc chia tay, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng ở khu vực gần đó, vui lòng đến quán ăn có thể dễ dàng truy cập từ nhà ga.

Dành thời gian thú vị tại một izakaya tư nhân gần ga Kawasaki

Quầy ăn uống tự hào mang phong cách Nhật Bản thuần khiết và lòng hiếu khách chân thành và lịch sự, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều nguyên liệu tươi ngon và nhiều lựa chọn đồ uống trong phòng riêng thư giãn. Rất nhiều khách hàng đặt hàng với một hương vị chắc chắn phù hợp với rượu sake Nhật Bản sử dụng hải sản theo mùa phù hợp với mùa và mùa, cũng như gà trong nhà chiên giòn hoàn hảo cho rượu sake có ga cao như bóng cao. Chúng tôi là Ngoài ra còn có các món ăn khác như udon nướng và cơm nướng đá, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó như một bữa ăn cũng như một bát rượu sake.
Một thực đơn đồ uống phong phú phù hợp với các món ăn sáng tạo được thực hiện bởi chủ sở hữu cũng có sẵn. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại rượu như cocktail và chua theo tâm trạng trong ngày. Các cửa hàng đặc biệt về không gian chất lượng và dịch vụ đã hoạt động mạnh mẽ từ 16:00. Bạn có thể sử dụng nó trong các hình thức khác nhau như tiệc và các cuộc tụ họp chỉ dành cho nữ cũng như các cặp vợ chồng, vì vậy hãy dành thời gian thư giãn trong phòng theo phong cách Nhật Bản và các món ăn ngon.