Hãy thưởng thức rượu ngon và thức ăn trong cửa hàng đặc biệt về chất lượng

Một quán ăn được gọi là izakaya tư nhân nổi tiếng quanh ga Kawasaki nằm ở một nơi cách ga gần nhất khoảng 5 phút đi bộ, với hương vị đặc và thực đơn đồ uống đầy màu sắc. Đó là một quán bar nơi bạn có thể thưởng thức trong không gian. Thực đơn thức ăn, sử dụng hải sản và các sản phẩm từ núi, được lựa chọn cẩn thận từ khu vực sản xuất và phương pháp nấu ăn, làm cho nó phù hợp tuyệt vời với rượu vang và bia lạnh phong phú, vì vậy bạn có thể dành thời gian thư giãn và dễ chịu.
Nhà hàng, nơi cung cấp các món ăn ngon và có thể được sử dụng như một nhà hàng, cũng có một phòng riêng dành cho hai người, rất lý tưởng cho các cặp vợ chồng, một phòng riêng cho ghế đối diện và một bữa tiệc lớn. Thực đơn khóa học cũng có sẵn để bạn có thời gian thú vị hơn cũng như một phòng cho các sự kiện hàng ngày khác nhau. Khóa học có thể được thưởng thức trong một căn phòng đầy an ninh như một ngôi nhà riêng cũ có một thực đơn hấp dẫn như một bữa tiệc sinh nhật và một khóa học phù hợp với mùa, vì vậy một bữa tiệc chào mừng và một cửa hàng để giải trí Nếu bạn đang tìm kiếm, vui lòng xem thông tin truy cập, vui lòng sử dụng một lần.

Phòng riêng Izakaya gần ga Kawasaki cũng rất phổ biến đối với người dân địa phương

Đề cương

Tên cửa hàng

Đũa Bar Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street

Địa chỉ

2-11 Ogawamachi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Tòa nhà Inokuma tỉnh Kanagawa 4.5F

Số điện thoại
044-246-3688
Giờ làm việc

16:00 1:30

Nghỉ lễ thường xuyên

Không có

Đại diện

深澤 秀生

Truy cập

Là một quán rượu phòng riêng ngon gần ga Kawasaki, quán rượu được đón nhận như một nhà hàng dễ sử dụng trong khu vực địa phương. Bạn có thể thưởng thức nó.
Có một khóa học tất cả những gì bạn có thể uống với một thực đơn đồ uống phù hợp với thực đơn chất lượng cao như bia và bóng cao.

Bạn có thể thưởng thức nhiều loại rượu khác nhau như rượu sake và rượu vang

Chúng tôi đặc biệt về việc cung cấp không gian và dịch vụ chất lượng

Quầy ăn uống tự hào mang phong cách Nhật Bản thuần khiết và lòng hiếu khách chân thành và lịch sự, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều nguyên liệu tươi ngon và nhiều lựa chọn đồ uống trong phòng riêng thư giãn. Rất nhiều khách hàng đặt hàng với một hương vị chắc chắn phù hợp với rượu sake Nhật Bản sử dụng hải sản theo mùa phù hợp với mùa và mùa, cũng như gà trong nhà chiên giòn hoàn hảo cho rượu sake có ga cao như bóng cao. Chúng tôi là Ngoài ra còn có các món ăn khác như udon nướng và cơm nướng đá, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó như một bữa ăn cũng như một bát rượu sake.
Một thực đơn đồ uống phong phú phù hợp với các món ăn sáng tạo được thực hiện bởi chủ sở hữu cũng có sẵn. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại rượu như cocktail và chua theo tâm trạng trong ngày. Các cửa hàng đặc biệt về không gian chất lượng và dịch vụ đã hoạt động mạnh mẽ từ 16:00. Bạn có thể sử dụng nó trong các hình thức khác nhau như tiệc và các cuộc tụ họp chỉ dành cho nữ cũng như các cặp vợ chồng, vì vậy hãy dành thời gian thư giãn trong phòng theo phong cách Nhật Bản và các món ăn ngon.

Nếu bạn đang tìm kiếm một izakaya riêng cho các bữa tiệc trong khu vực ga Kawasaki, vui lòng đến một quán ăn với nội thất cổ kính, yên tĩnh có cửa hàng ở một vị trí dễ tiếp cận, cách nhà ga khoảng 5 phút đi bộ. Chúng tôi cung cấp một loạt các thực đơn đồ uống và các món ăn ngon như xiên được lựa chọn cẩn thận nướng bởi các chủ cửa hàng có kinh nghiệm. Xiên với các loại thịt được lựa chọn cẩn thận, có nhiều loại xiên thịt lợn được làm mới và tinh chế và ngon ngọt yakitori tràn đầy nước sốt mỗi khi bạn nhai. Ngoài việc đặt hàng dưới dạng một mặt hàng, chủ cửa hàng cũng cung cấp 10 lựa chọn để lựa chọn, vì vậy ngay cả người đầu tiên cũng có thể yên tâm thưởng thức.
Sashimi thay đổi các thành phần được sử dụng tùy theo mùa không chỉ tương thích với rượu sake mà còn có hương vị tươi ngon và bạn có thể thưởng thức hương vị của các mùa. Chúng tôi cũng có nhiều thực đơn thức ăn khác nhau, chẳng hạn như súp miso, cơm nắm, và kem, rất phù hợp cho bánh gạo, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thực đơn đồ uống phong phú và các món ăn ngon, bạn có thể tìm một quán rượu riêng gần ga Kawasaki. Hãy đến Chúng tôi đang chờ đợi một loạt các phòng riêng như phòng có thể được sử dụng bởi các nhóm nhỏ như cặp vợ chồng và bạn bè và phòng giải trí trong một cửa hàng đặc biệt về không gian và dịch vụ chất lượng.