Chuẩn bị một khóa học tại một quán rượu của ẩm thực tư nhân ngon miệng gần ga Kawasaki

Phòng riêng izakaya / đũa đũa Higashi Kawasaki Station Cinecitta-dori là một cửa hàng với trang phục theo phong cách Nhật Bản quyến rũ. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon được sử dụng và một thực đơn đồ uống phong phú.
Một cửa hàng có phòng riêng dành cho 2 người, lý tưởng cho ghế cặp vợ chồng và phòng riêng lớn cho 16 người cũng có thể được sử dụng cho các bữa tiệc cũng có sẵn, vì vậy hãy thử.
Các tính năng của Chopsticks Bar Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street

Vui lòng sử dụng một izakaya tư nhân gần ga Kawasaki nơi món ăn ngon hấp dẫn

Các quán rượu đã nhận được sự đánh giá cao trong các lĩnh vực mà sự hiếu khách và dịch vụ khách hàng nhiệt tình được chăm sóc, chẳng hạn như những người sống gần đó, những người ghé thăm gần đó để tham quan, nhân viên văn phòng trên đường đi làm về, v.v. Được sử dụng bởi khách hàng. Nội thất của một ngôi nhà kiểu Nhật cũ như thể tách biệt với sự ồn ào của thành phố, và đồ uống và các món ăn được cung cấp trong một không gian thư giãn và thư giãn mang đến cho bạn một chút bận rộn và mệt mỏi hàng ngày. Tuy nhiên, chủ cửa hàng với một kỹ năng nhất định là nấu ăn bằng cả trái tim để có thể làm mềm.
Một loạt các thực đơn thức ăn, chẳng hạn như xiên núi và xiên thịt, có thể được đặt riêng hoặc như một thực đơn khóa học. Chúng tôi có nhiều khóa học lý tưởng cho các dịp hàng ngày như tiệc và giải trí, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc riêng tư hoặc một cửa hàng cho các cô gái.

Thưởng thức nhiều loại rượu sake tại một quán rượu tư nhân gần ga Kawasaki

Trong quán rượu tập trung vào không gian chất lượng và dịch vụ, bạn có thể thưởng thức nhiều lựa chọn rượu và bia cùng với thực đơn món ăn ngon. Một loạt các đồ uống được lựa chọn để xem xét sự tương thích với ẩm thực, cũng như lựa chọn rượu sake, cũng như một loạt các sản phẩm để đáp ứng khách hàng muốn thưởng thức rượu sake. Một loạt các loại đồ uống, chẳng hạn như highballs và sake, có sẵn cho các khóa học bạn có thể uống, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức rượu sake phù hợp với tâm trạng trong ngày.
Tất cả những gì bạn có thể uống có thể được đặt cùng với menu khóa học có thể được sử dụng trong một giờ nếu bạn đặt trước qua điện thoại hoặc trực tuyến, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc hoặc cửa hàng tiệc tùng thì hãy thoải mái Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn chuẩn bị các món ăn bằng cách sử dụng nhiều nguyên liệu được lựa chọn và một không gian phù hợp với chất lượng của một ngôi nhà tư nhân cũ.

Thưởng thức các món ăn ngon tại một quán rượu tư nhân gần ga Kawasaki

Tại một quán rượu chắc chắn nổi tiếng với bầu không khí cao cấp và các món ăn ngon, bạn có thể từ từ thưởng thức một thực đơn thức ăn đặc biệt sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với rượu sake. Yakitori và các món lẩu được chế biến từ các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và hải sản theo mùa được chế biến theo mùa rất ngon và có thể được thưởng thức như một bữa ăn.
Cửa hàng có nhiều món ăn như salad và đồ chiên, và cung cấp một số phòng phù hợp với nhu cầu và số lượng khách, bao gồm phòng riêng cho 2 người và phòng riêng cho hơn 16 người. Các cửa hàng với bầu không khí hấp dẫn theo phong cách Nhật Bản mà ngay cả những du khách lần đầu có thể yên tâm ghé thăm cũng được thiết kế với chất lượng trong mỗi phòng, vì vậy bạn có thể dành thời gian thư giãn.

Có một thời gian tuyệt vời để uống tại quán rượu tư nhân quyến rũ gần ga Kawasaki

Một loạt các phòng riêng dành cho người nhỏ đến lớn, và một quán ăn nổi tiếng trong khu vực đã giành được sự tin tưởng của khách hàng, có một số thực đơn đồ uống lý tưởng cho các món ăn ngon. bạn. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều mặt hàng như rượu vang và shochu để phù hợp với tâm trạng của bạn trong ngày, cũng như thực đơn rượu sake cổ điển như bia lạnh và highball.
Tất cả các khóa học bạn có thể uống cũng có sẵn cho đồ uống được phục vụ trong một bầu không khí ấm cúng và thư giãn. Hãy thưởng thức một lựa chọn đồ uống có cồn cùng với các món ăn ngon. Quán rượu có uy tín với nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thường xuyên cũng có thể được sử dụng làm nơi tổ chức lễ kỷ niệm và sự kiện chung, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng ở khu vực gần đó.

Khái niệm

Thưởng thức xiên và lẩu tại một quán rượu tư nhân gần ga Kawasaki

Nấu ăn bằng nguyên liệu tươi có khả năng tương thích tốt với rượu

Phòng riêng izakaya, đũa Bar Higashi Kawasaki trạm Cửa hàng Cinecitta, bạn có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống tương thích với các món ăn sành điệu sử dụng nguyên liệu tươi. Có rất nhiều khách hàng đã trở thành người lặp lại, và nhiều viên đá quý mà chủ cửa hàng đã nghĩ ra sự khéo léo.
Nội thất của cửa hàng với cảm giác an toàn được trang trí theo phong cách Nhật Bản, vì vậy bạn có thể dành thời gian thư giãn cùng với thức ăn và rượu ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm một izakaya ở khu vực gần đó, chúng tôi chào đón bạn với lòng hiếu khách chân thành và không gian ấm cúng để ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Blog

Vui lòng xem blog của cửa hàng nơi các phòng riêng kiểu Nhật hấp dẫn

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bên trong cửa hàng và giao dịch