Một quán rượu tư nhân nổi tiếng gần ga Kawasaki nổi tiếng ngay cả trên truyền miệng

Phòng riêng Izakaya, mở gần ga Kawasaki, là một quán rượu nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon và rượu sake hấp dẫn với một cơ sở nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga. Vô số món ăn ngon được chế biến từ các sản phẩm núi và hải sản được lựa chọn cẩn thận đã được đón nhận trong miệng, tự hào với tỷ lệ lặp lại cao.
Có một khóa học tất cả những gì bạn có thể cung cấp nhiều loại đồ uống phù hợp với các món ăn được làm bởi chủ sở hữu.

Vui chơi tại một phòng riêng ấm cúng izakaya gần ga Kawasaki

Quầy ăn uống có một số lượng lớn các phòng riêng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như uống với một số ít người hoặc tiệc cho một số lượng lớn người. Ngoài việc có thể dành thời gian thư giãn trong một cửa hàng cao cấp, nó còn có cảm giác an toàn, vì vậy ngay cả những khách hàng đầu tiên cũng có thể cảm thấy thoải mái khi đến cửa hàng. Chúng tôi cũng có một phòng riêng dành cho hai người, rất phổ biến với các cặp vợ chồng, vì vậy hãy đến thăm chúng tôi nếu bạn muốn tận hưởng thời gian của mình với bạn bè và lặng lẽ bên những người thân yêu.
Trong nhà hàng, đã được đón nhận trong các đánh giá để thư giãn trong một không gian rộng rãi, chúng tôi cung cấp các món ăn ngon và đồ uống phong phú để bạn có thể có một thời gian thú vị hơn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong một không gian được lựa chọn cẩn thận để bạn có thể quên đi sự mệt mỏi và bận rộn hàng ngày.

Vui lòng thưởng thức rượu phong phú tại một quán rượu tư nhân nổi tiếng gần ga Kawasaki

Một quán ăn được điều hành bởi một chủ cửa hàng luôn cố gắng cải thiện kỹ thuật nấu ăn và chăm sóc khách hàng một cách cẩn thận và chú ý, và cung cấp nhiều loại rượu tương thích với một thực đơn thức ăn ngon tập trung vào việc lựa chọn nguyên liệu và phương pháp nấu ăn. Chúng tôi là Bạn có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống, chẳng hạn như bia lạnh và rượu vang êm dịu, cùng với các món ăn ngon, cho một thức uống thư giãn.
Ngoài ra còn có các khóa học tất cả những gì bạn có thể uống cho nhiều loại rượu sẽ cho phép bạn thưởng thức hải sản ngon và xiên thịt được lựa chọn cẩn thận. Lợi ích mà bạn có thể tận hưởng trong một phòng riêng cao cấp, đặc biệt về chất lượng của nó được đánh giá cao trong truyền miệng khi nó ngon và thư giãn. Quán rượu nơi bạn có thể thưởng thức rất nhiều thực đơn đồ uống được mở quanh năm, vì vậy hãy đến cửa hàng khi đến gần đó để tham quan hoặc làm việc.

Thực đơn khóa học tại quán rượu tư nhân với các món ăn ngon gần ga Kawasaki

Tại phòng riêng izakaya gần ga Kawasaki, bạn có thể gọi các món ăn có thể được thưởng thức như các bữa ăn như một thực đơn khóa học mở rộng. Các khóa học phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như tiệc sinh nhật và các sự kiện theo mùa có thể được thưởng thức với các món ăn ngon và rượu phong phú, và cũng nhận được đánh giá cao từ các khách hàng đã đặt hàng tại các bữa tiệc và các cuộc họp của các cô gái. Chúng tôi là.
Bạn có thể kiểm tra trước thực đơn khóa học với các món ăn hấp dẫn từ món khai vị đến bát có thể được đặt từ hai người, được cung cấp trong một không gian chất lượng cao, vì vậy bạn có thể sử dụng khóa học theo sự kiện và tâm trạng trong ngày Vâng Khóa học đã được lựa chọn cẩn thận để bạn có thể có một thời gian thú vị hơn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các món ăn được chế biến từ thịt và các sản phẩm núi và hải sản được lựa chọn cẩn thận. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để giải trí, xin vui lòng sử dụng nó.

Vui lòng đến một quán rượu tư nhân nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga Kawasaki

Nếu bạn đang tìm kiếm một izakaya tư nhân trong khu vực ga Kawasaki, vui lòng sử dụng cửa hàng trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga gần nhất. Vì cửa hàng nằm ở một vị trí dễ tiếp cận, bạn có thể ghé vào tham quan hoặc trở về từ công việc. Sự tiếp đón chân thành và những món ăn ngon đã được đón nhận bởi những người sống gần đó, và có rất nhiều khách hàng đã trở thành người lặp lại.
Nội thất cao cấp chứa đầy cảm giác an toàn giúp khách hàng mới dễ dàng đến cửa hàng và sử dụng các thành phần được lựa chọn cẩn thận trong một không gian yên tĩnh, nơi bạn có thể quên đi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Bạn có thể thưởng thức sashimi và yakitori tươi. Các cửa hàng với dịch vụ và không gian chất lượng cao được mở mạnh mẽ từ 16:00, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một quán rượu có thể thư giãn trong khu vực xung quanh, vui lòng đến bằng mọi cách.

Khái niệm

Thưởng thức xiên và lẩu tại một quán rượu tư nhân gần ga Kawasaki

Nấu ăn bằng nguyên liệu tươi có khả năng tương thích tốt với rượu

Phòng riêng izakaya, đũa Bar Higashi Kawasaki trạm Cửa hàng Cinecitta, bạn có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống tương thích với các món ăn sành điệu sử dụng nguyên liệu tươi. Có rất nhiều khách hàng đã trở thành người lặp lại, và nhiều viên đá quý mà chủ cửa hàng đã nghĩ ra sự khéo léo.
Nội thất của cửa hàng với cảm giác an toàn được trang trí theo phong cách Nhật Bản, vì vậy bạn có thể dành thời gian thư giãn cùng với thức ăn và rượu ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm một izakaya ở khu vực gần đó, chúng tôi chào đón bạn với lòng hiếu khách chân thành và không gian ấm cúng để ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Truy cập

Truy cập vào các cửa hàng nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực đặc biệt

Đề cương

Tên cửa hàng

Đũa Bar Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street

Địa chỉ

2-11 Ogawamachi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Tòa nhà Inokuma tỉnh Kanagawa 4.5F

Số điện thoại
044-246-3688
Giờ làm việc

16:00 1:30

Nghỉ lễ thường xuyên

Không có

Đại diện

深澤 秀生

Truy cập

Là một quán rượu phòng riêng ngon gần ga Kawasaki, quán rượu được đón nhận như một nhà hàng dễ sử dụng trong khu vực địa phương. Bạn có thể thưởng thức nó.
Có một khóa học tất cả những gì bạn có thể uống với một thực đơn đồ uống phù hợp với thực đơn chất lượng cao như bia và bóng cao.