Vui lòng sử dụng một quán rượu tư nhân gần ga Kawasaki

Một izakaya riêng nằm trong khoảng cách đi bộ từ ga Kawasaki cung cấp một phòng riêng có thể chứa nhiều tình huống hàng ngày như sinh nhật và tiệc, và thực đơn cho phép bạn có thời gian thú vị hơn. Các cửa hàng mở cửa từ 16:00 rộng rãi để ngay cả những khách hàng mới cũng có thể yên tâm đến cửa hàng. Nhiều người trở về và khách hàng thường xuyên cũng ghé thăm cửa hàng.
Chúng tôi đang chờ đợi bạn với một loạt các món ăn và rượu ngon tại một cửa hàng đã nhận được phản hồi dễ chịu từ khách hàng, chẳng hạn như tôi muốn trở lại một lần nữa.

Thưởng thức ẩm thực của một izakaya riêng với các món ăn gần ga Kawasaki

Các cửa hàng với các món ăn phong phú và ngon miệng đã giành được sự tin tưởng của người dân địa phương, và nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thường xuyên. Nhiều món ăn trong đó có xiên được chế biến từ các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận nấu với một cánh tay rắn chắc có uy tín cao từ khách hàng, và ngoài tiếng nói vì lợi ích, chúng tôi cũng nhận được tiếng nói rằng bạn hài lòng với món ăn ngon Các nhân viên không ngừng cải thiện kỹ năng và dịch vụ nấu ăn rất hạnh phúc.
Thực đơn sáng tạo có thể được thưởng thức như bữa ăn có thể được đặt trong thực đơn khóa học cũng như các mặt hàng duy nhất. Có một số khóa học cho các mùa sử dụng nhiều thực phẩm núi và hải sản, và cho các bữa tiệc sinh nhật. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để giải trí hoặc hiệp hội của các cô gái, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có một phòng riêng có thể chứa tối thiểu 2 người và tối đa 32 người.

Có một thời gian vui vẻ tại một izakaya tư nhân với rất nhiều rượu sake gần ga Kawasaki

Trong quán ăn, nơi bạn có thể thưởng thức hải sản và các loại thịt được lựa chọn cẩn thận, bạn có thể thưởng thức thực đơn đồ uống ngon miệng. Chúng tôi đã chuẩn bị một số đồ uống đã được đón nhận bởi những khách hàng yêu thích rượu, chẳng hạn như bia có cổ họng tốt và rượu vang có hương vị phong phú. Đồ uống có thể được đặt trong một cửa hàng an toàn nơi bạn có thể quên đi sự mệt mỏi và bận rộn hàng ngày cũng có thể được thưởng thức trong khóa học tất cả những gì bạn có thể uống.
Đối với những người muốn thưởng thức các món ăn ngon cũng như những người muốn dành thời gian nhàn nhã với rượu, cửa hàng nơi bạn có thể cảm thấy tự do ghé thăm là một hướng dẫn ưu tiên đặt phòng. Đối với các khóa học mà bạn có thể tận hưởng trước 2 giờ, nếu bạn đặt chỗ trước trên điện thoại hoặc trên web, bạn có thể sử dụng nó trong một giờ mà không thay đổi giá, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc hoặc cửa hàng giải trí Làm ơn

Vui lòng sử dụng izakaya riêng với nội thất theo phong cách Nhật Bản gần ga Kawasaki

Private izakaya, nổi tiếng gần ga Kawasaki, đã đạt được thành tích cao và sự tin tưởng mạnh mẽ vào một cửa hàng chăm sóc khách hàng với sự chăm sóc tuyệt vời và sự chân thành và dịch vụ chất lượng cao. Quán bar mở cửa quanh năm và mang đến một không gian thư giãn với nội thất theo phong cách Nhật Bản thuần túy, cung cấp thức ăn và nhiều loại bánh đặc biệt về nguyên liệu và mùi vị để bạn có thể dành thời gian thư giãn. Các cửa hàng với các phòng riêng dành riêng cho các hình thức khác nhau, chẳng hạn như bạn bè và gia đình, và các bữa tiệc riêng tư, đã được khách hàng đón nhận và nhiều người đã trở thành người lặp lại.
Thực đơn khóa học, có thể được đặt từ 2 người trở lên, hoàn hảo cho mọi dịp trong ngày. Chúng tôi cung cấp các khóa học như tiệc sinh nhật và các sự kiện theo mùa để bạn có thể thưởng thức mỗi lần bạn ghé thăm. Các món ăn ngon và rượu sake có thể được mua riêng, vì vậy hãy đến với quán rượu hấp dẫn đã được đón nhận.

Thư giãn tại một phòng riêng nổi tiếng izakaya gần ga Kawasaki

Quầy ăn, với màu sắc dịu nhẹ và trang trí nhà kiểu cũ, được thiết kế để tạo ra một không gian mang lại cảm giác an toàn, để ngay cả những khách hàng mới cũng có thể thoải mái đến cửa hàng. Đó là một không gian. Trong cửa hàng, nơi có một số lượng lớn các phòng riêng phù hợp với số lượng khách hàng và mục đích của bữa tiệc, chủ cửa hàng có thể đặt một thực đơn thức ăn khéo léo và rượu đầy màu sắc.
Bên cạnh việc uống rượu lặng lẽ với bạn bè và gia đình, đó là lý tưởng cho nhiều tình huống hàng ngày, chẳng hạn như tiệc và giải trí trong một điều lệ, theo mùa và sinh nhật với nhiều hương vị và khối lượng có thể được đặt hàng từ hai người Chúng tôi cũng cung cấp thực đơn khóa học phù hợp cho các tình huống như các cuộc họp. Các quán rượu, đã được khách hàng đón nhận vì ẩm thực và rượu đích thực, mở cửa quanh năm, vì vậy nó không chỉ được sử dụng để tham quan và làm việc, mà còn cho các bữa tiệc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng, xin vui lòng sử dụng nó.

Truy cập

Truy cập vào các cửa hàng nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực đặc biệt

Đề cương

Tên cửa hàng

Đũa Bar Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street

Địa chỉ

2-11 Ogawamachi, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Tòa nhà Inokuma tỉnh Kanagawa 4.5F

Số điện thoại
044-246-3688
Giờ làm việc

16:00 1:30

Nghỉ lễ thường xuyên

Không có

Đại diện

深澤 秀生

Truy cập

Là một quán rượu phòng riêng ngon gần ga Kawasaki, quán rượu được đón nhận như một nhà hàng dễ sử dụng trong khu vực địa phương. Bạn có thể thưởng thức nó.
Có một khóa học tất cả những gì bạn có thể uống với một thực đơn đồ uống phù hợp với thực đơn chất lượng cao như bia và bóng cao.

Blog

Vui lòng xem blog của cửa hàng nơi các phòng riêng kiểu Nhật hấp dẫn

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bên trong cửa hàng và giao dịch