Có một thời gian tốt tại quầy bar với một thực đơn khóa học ngon

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán rượu tư nhân ngon miệng trong khu vực xung quanh ga Kawasaki, vui lòng đến một cửa hàng có nội thất theo phong cách Nhật Bản trông giống như một ngôi nhà riêng cũ. Nhiều món ăn đặc biệt được làm bởi các chủ cửa hàng trung thành và tràn đầy năng lượng không chỉ thú vị như bữa ăn, mà còn là một loại đá quý hấp dẫn với khả năng tương thích tốt với rượu dồi dào.
Thực đơn sử dụng hải sản theo mùa và các loại thịt được lựa chọn cẩn thận cũng có sẵn, cũng như thực đơn cho phép bạn thưởng thức nhiều khẩu vị khác nhau, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc hoặc cửa hàng chung Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các quán ăn, nơi cung cấp ẩm thực trang nhã và nhiều loại rượu, đã được sử dụng bởi nhiều khách hàng, và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ và hồ sơ theo dõi cao. Các cửa hàng có trụ sở tại Chika Station được trang trí theo phong cách nhà cổ kiểu Nhật Bản, vì vậy bạn có thể dành thời gian thư giãn trong không gian của căn phòng kiểu Nhật Bản nơi những người mới có thể thư giãn.
Thực đơn khóa học, sử dụng hải sản và các sản phẩm núi được lựa chọn cẩn thận, có nhiều loại mặt hàng như sinh nhật và các mặt hàng theo mùa. Chúng tôi đã chuẩn bị một phòng riêng phù hợp với số lượng người để có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như giải trí và tiệc chia tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một quán ăn gần đó, vui lòng ghé thăm chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ưu tiên đặt phòng, vì vậy vui lòng liên hệ trước với chúng tôi nếu bạn muốn đảm bảo chỗ ngồi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một không gian và dịch vụ chất lượng tốt.