Vui lòng thưởng thức một số thực đơn khóa học phù hợp với ngày sinh nhật và mùa của bạn

Chopsticks Bar, nơi nổi tiếng như một quán rượu tư nhân, Higashi Kawasaki Station Cinecitta Street có một thực đơn khóa học sử dụng các món ăn ngon được chế biến với các thành phần được lựa chọn cẩn thận. Các khóa học sử dụng các món ăn khéo léo có thể được đặt hàng không chỉ vì lợi ích, mà còn cho các dịp khác nhau như các hiệp hội nữ và các sự kiện chung.
Thực đơn khóa học kết hợp cảm giác khỏe mạnh và đồ sộ có sẵn trong một loạt các khóa học, bao gồm các mặt hàng theo mùa và tiệc sinh nhật. Bạn có thể thưởng thức tất cả các khóa học bạn có thể uống có thể được sử dụng bởi hai người.

Thưởng thức xiên và lẩu tại izakaya riêng ngon tuyệt bên cạnh ga Kawasaki

Quầy ăn uống, nằm trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga gần nhất và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và sự tin tưởng từ người dân địa phương, cung cấp những xiên thịt và suki-nabe ngon được chuẩn bị bởi một chủ cửa hàng lịch sự và chân thành phục vụ khách hàng. Bạn có thể thưởng thức nó. Vô số thực đơn sử dụng hải sản và các sản phẩm núi được lựa chọn cẩn thận rất phù hợp cho đồ uống, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn tập trung vào ẩm thực cũng như rượu sake.
Một số xiên sử dụng thịt được lựa chọn cẩn thận có thể được đặt hàng dưới dạng một mặt hàng hoặc dưới dạng lựa chọn tự động do chủ sở hữu cung cấp. Chúng tôi cũng có các thực đơn sẽ đáp ứng cho bạn như một bữa ăn, chẳng hạn như udon nướng và cơm nướng đá.

Một izakaya tư nhân gần ga Kawasaki cung cấp nhiều loại rượu

Tại quán rượu, nơi có dịch vụ khách hàng lịch sự và chân thành và nội thất kiểu nhà cũ được lựa chọn cẩn thận cho không gian chất lượng cao, bạn có thể thưởng thức rượu sake rất hợp với các món ăn ngon. Cũng như các thực đơn cổ điển như highball và bia, có nhiều loại cocktail và rượu vang khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức rượu phù hợp với tâm trạng trong ngày trong một căn phòng rộng rãi và cao cấp.
Trong các cửa hàng nơi bạn có thể có thời gian vui vẻ, chúng tôi cũng cung cấp một khóa học rượu hấp dẫn mà bạn có thể uống. Chúng tôi cũng có phòng riêng phù hợp với số lượng người để có thể sử dụng chúng trong nhiều dịp khác nhau như tiệc chia tay và họp mặt, vì vậy hãy đến cửa hàng khi đến gần đó để tham quan hoặc làm việc. Chúng tôi đang chờ đợi bạn với một thực đơn thức ăn ngon và nhiều rượu sake.

Hãy đến một izakaya riêng với nội thất theo phong cách Nhật Bản xung quanh ga Kawasaki

Quầy ăn với thức ăn ngon và rượu phong phú là một không gian chất lượng cao với ánh sáng yên tĩnh và nội thất sành điệu, và đây là một phòng riêng với cảm giác an toàn và sang trọng như một ngôi nhà riêng cũ, và thời gian thư giãn Bạn có thể dành thời gian. Có nhiều phòng khác nhau như các nhóm nhỏ cho các cặp vợ chồng và các cô gái, và các phòng riêng cho các bữa tiệc cho các bữa tiệc riêng tư, vì vậy ngay cả trong các tình huống khác nhau như hội con gái, tiệc chia tay, hội cựu sinh viên và ngày Nó có thể được sử dụng.
Cửa hàng đã được lựa chọn cẩn thận để bạn có thể thư giãn, cũng như khách hàng thường xuyên, cũng như khách hàng mới. Tất cả những gì bạn có thể uống tất cả những gì bạn có thể uống, thực đơn theo mùa với những món ăn ngon và thực đơn cho các bữa tiệc sinh nhật cũng có thể được đặt hàng, vì vậy nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc bữa tiệc chia tay, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi Làm ơn